Người tuổi Tý cần lưu ý những gì khi trồng cây kim tiền?


Cây kim tiền hay còn có tên gọi khác là cây kim phát tài là loại cây cảnh rất dễ sống cũng như không yêu cầu phải chăm sóc quá kỹ lưỡng. Không chỉ vậy chúng còn là một loại cây cảnh này còn rất ít bị sâu bệnh và phát triển tốt. Đặc biệt đối với người tuổi Tý thì đây được coi là một loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tý giúp đem lại nhiều may mắn trong công việc cũng như còn cuộc sống. Mặc dù đây là một loại cây rất dễ dàng chăm sóc nhưng nếu bạn không biết cách chăm sóc thì cây vẫn chết như thường. Vậy đâu mới là phương pháp chăm sóc cây kim tiền đúng nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Về nguồn ánh sáng thù mặc dù nói cây kim tiền có thể sống dễ dàng trong môi trường thiếu sáng nhưng thực tế đây là một loại cây cần ánh sáng lại cực kỳ tốt cho sự phát triển của loại cây cảnh này. Tuy nhiên ban không nên đặt cây kim tiền trực tiếp dưới ánh sáng cường độ mạnh. Bởi vì nếu bạn đặt cây dưới nguồn ánh sáng cường độ mạnh sẽ cây bị rám nắng và chết rất nhanh. Về chế độ tưới nước thì không nên tưới quá nhiều và nên lưu ý có lưới che để tránh nước mưa vào cây gây hiện tượng úng nước khiến cây bị thối, vàng lá thậm chí gây chết cây ảnh hưởng không tốt tới vấn đề phong thủy.

Trên đây là cách chăm sóc cây kim tiền rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Hy vọng những kiến thức này sẽ có ích đối với bạn đọc.
Người tuổi Tý cần lưu ý những gì khi trồng cây kim tiền? Người tuổi Tý cần lưu ý những gì khi trồng cây kim tiền? Reviewed by Hoa Điện on 22:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.