Những loại cây để bàn làm việc theo phong thủy mang lại sự thăng tiến trong công việc

1. Trầu bà đế vương
Trầu bà đế vương là loại cây cảnh phong thủy ưa sống nơi râm mát , đất ẩm ẩm. Đúng như ý nghĩa  tên gọi của mình, Trầu bà đế vương (hay còn gọi là đại đế vương ) . Đế vương là tượng trưng cho sự đứng đầu , thủ lĩnh. Nói đến đế vương là nói đến sự uy quyền. Đại đế vương là trăm người nghe, vạn người nể.
 Vì vậy trầu bà đế vương thích hợp là loại cây cảnh phong thủy để bàn làm việc theo phong thủy , phù hợp cho người muốn thăng tiến trong sự nghiệp. 
2. Cây Ngọc ngân
Ngọc ngân là loài cây cảnh phong thủy có vẻ đẹp hút hồn. Màu lá cây là sư pha trộn hòa quyện của một chút xanh lá mạ, thêm xanh ngọc , điểm tô thêm đốm trắng. Chính vì màu lá của cây nên nó mang lại vẻ đẹp đặc trưng, hiếm có mà không phải cây nào cũng có cho ngọc ngân.
Ngọc ngân ưa dâm, nên trồng trong nhà cây cũng có thể sống tốt. Là loại cây thích nghi được trong môi trường máy lạnh, có điều hòa , là một sự lựa chọn quá tuyệt vời nếu bạn muốn để trong văn phòng.
Ngọc ngân là loại cây phong thủy theo tuổi mang tài lộc , phú quý cho người sở hữu.

3. Cây Phất lộc
Cây phất lộc là loại cây rất dễ thích nghi, nó  trồng được cả môi trường thủy sinh, cũng như trồng được trong đất thường. Là loại cây sinh trưởng manh mẽ
Vì vậy nó mang ý nghĩa dù trong môi trường nào, công việc khó khăn đến đâu, cũng có thể vượt qua, vươn lên.
Phất lộc loại cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy trên cả thích hợp cho dân văn phòng.

Những loại cây để bàn làm việc theo phong thủy mang lại sự thăng tiến trong công việc Những loại cây để bàn làm việc theo phong thủy mang lại sự thăng tiến trong công việc Reviewed by Hoa Điện on 01:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.