Tuổi Sửu (Tuổi Trâu) Trồng Cây Cảnh Gì Để Mang Lại May Mắn?


Những người sinh năm Sửu thường rất chăm chỉ, chịu khó làm ăn và làm việc thành thạo, chăm chỉ. Tuy nhiên bởi do có tính tình  của họ quá thực thà, thẳng thắn và thường có phần bảo thủ thế cho nên sự nghiệp thường gặp khó khăn. Cũng như tiền bạc kiếm về không được là bao. Vậy làm thế nào để khắc chế bớt nhược điểm đó trong tính cách người tuổi Sửu và có thể trợ giúp đường tài lộc hành thong cũng như phát triển hơn cho người thuộc con giáp này? Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc loại cây phong thủy theo mệnh để giúp người tuổi sửu luôn gặp may mắn trong công việc cũng như là cuộc sống.

Theo như các chuyên gia phong thủy thì người tuổi Sửu nên trồng cây cảnh mini phong lộc hoa hay còn gọi là (dứa cảnh nến) để trợ giúp sự nghiệp. Cây phong lộc hoa hay vẫn còn có tên gọi khác trong dân gian như là là cây phước lộc hoa, cây hoa dứa Thái hay cây dứa cảnh nến, cây dứa cảnh lệ, cây ngôi sao đỏ, cây nến cảnh, cây dứa cảnh,…
Là một loại cây thường nở hoa 3 tháng một lần và cũng chỉ nở hoa ở đỉnh ngọn cây. Bông hoa thường hoa duy trì khoảng 3 - 4 tháng thì lụi dần và tiếp tục mọc chồi cây bên hình thành cây mới. Hoa của phong lộc hoa thường có hình thành từ những lá bắc có màu sắc rực rỡ và hình dáng đẹp mắt. Lá của loại cây cảnh để bàn phong lộc hoa dài dẹt và có màu xanh bóng với đường viền nhẵn mọc kiểu đối xứng tỏa tròn.

Phong lộc hoa chủ yếu có hoa màu đỏ, cam, vàng rực rỡ và thường được rất được ưa chuộng làm cây cảnh bày trong văn phòng làm việc, trong nhà vừa có tác dụng tạo không khí tươi vui, tràn đầy năng lượng cho không gian sống vừa mang lại yếu tố phong thủy cực tốt đối với người tuổi Sửu.
Tuổi Sửu (Tuổi Trâu) Trồng Cây Cảnh Gì Để Mang Lại May Mắn? Tuổi Sửu (Tuổi Trâu) Trồng Cây Cảnh Gì Để Mang Lại May Mắn? Reviewed by Hoa Điện on 02:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.